แม่ๆที่ใกล้คลอดมีอาการท้องเสียกันมั้ยคะ

แม่40w กำหนดคลอดวันนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย แต่เมื่อเช้าถ่ายท้องไป3-4รอบ ไม่รู้ว่าเพราะเมื่อวานไปกินสุกี้มาด้วยรึเปล่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่