นัดตรวจครรภ์

แม่26วีค4วัน เลยนัดตรวจคุณหมอมา2อาทิตย์กว่าแล้ว เป็นอะไรไหมคะ พอดีตอนแรกแม่ลังเลอยากเปลี่ยนคลีนิค เลยไม่ได้ไปหาคุณหมอสักที มีผลอะไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ไปก็ควรแจ้งหมอค่ะ หรือถ้าจะเปลี่ยนก็ต้องรีบเปลี่ยน มันคือความรับผิดชอบต่อลูกด้วยค่ะ เพราะหมอต้องตรวจดูเด็กในครรภ์ทุกเดือนว่ามีขนาดและน้ำหนักตามเกณฑ์มั้ย