สอบถามหน่อยค่ะท้องแรก

แม่20wแล้ว ยังไม่เคยซาวท้อง เครียดมากยังไม่ทราบเพศลูก กลัวลูกไม่แข็งแรง แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ฝากท้องกับคลินิกศูนย์ฟรี#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เสียตังซาวคลินิกเองได้คาะ ถ้าไม่เคยได้ซาวเลยตอนเราเราก้ไปซาวคลินิก รพ. รัฐ เค้ามีช่วงเดือนที่เค้าซาว แต่เราใจร้อนเราอยากเห็นลูกก็ไปซาวที่คลินิกแทน

ถ้าไม่มีอาการผิดปกติถือว่าปกติดีคะ