นับลูกดิ้น

แม่ ๆได้ การบ้าน มา ทำ กัน ไหม ค่ะ อยากรู้ว่าลูกของแม่ๆๆดิ้นกันกี่ครั้งค่ะ

นับลูกดิ้น
1 ตอบกลับ

แต่ละวัน แล้วแต่อารมณ์ของตัวเล็กเลยจ้า บางวันคึกคัก บางวันเงียบจนแม่กลัว😄

5y ago

อ่อค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ได้ขีดค่ะแต่ใส่ตัวเลขไปเลย คง ไม่ เป็น รัย มั่ง ค่ะ 5555