กำหนดคลอด

แม่ ๆ บ้านไหนมีประสบการณ์ คลอดลูก ครรถ์ที่ 3 บ้างคะ!!! หลายคนบอกว่า ครรถ์ที่ 3 จะคลอดเร็วกว่า ครรถ์ที่ 1และ2 จิงมั้ยคะ และจะคลอดง่ายกว่าด้วย เรื่องนี้จิงมั้ยคะ ช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะได้วางแผนการเดินทาง ไปคลอดลูกถูกค่ะ??

1 ตอบกลับ

คงเป็นเพราะประสบการณ์การคลอดก่อนหน้านี้มั่งค่ะ แต่เราว่ามันไม่เกี่ยวกันนะคะ เด็กแต่ละคนขนาดตัว หรือปัจจัยอื่นๆไม่เหมือนกันสักคนค่ะ เราท้อง3

5y ago

ยังค่ะ คลอดธันวาคม