น้ำหนัก

แม่ ๆ ท้องสามเดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันคะ

19 ตอบกลับ

ตอน3เดือนขึ้นมาโลเดียว ตอน4เดือนขึ้นมา3โล ตอนนี้5เดือนขึ้นมา6โลเลยจร้า หมอบ่นใหญ่เลย

ไม่ขึ้นเลยค่ะเท่าเดิม มาขึ้นเอาๆตอน 5 เดือน พุ่งพรวดมาก ขนาดพยายามกินแค่พออิ่ม

บ้านนี้ตอนท้อง3เดือนน้ำหนักขึ้น1โลเองค่ะเพราะยังมีอาการแพ้ท้องอยู่บ้างค่ะ

บ้านนี้ไม่ขึ้นเลยจ้า แพ้ท้องยัน4เดือนกินอะไรไม่ได้ น้ำหนักลงไป5โลเลย

บ้านนี้กินเยอะ ขึ้นมา4โล แพ้ท้องคนอื่นเชาลดกัน บ้านนี้ยิ่งแพ้ยิ่งกิน55555

ไม่ขึ้นเรยค่ะมาขึ้นตอนจะ5เดือน ขึ้นมา1.5โลค่ะ น้ำหนักลูกยู่ในเกณค่ะ

ตอนสามเดือนไม่ขึ้นสักโลจ้า แต่ลูกโตดีมากกก

ตอนสี่เดือนแรก น้ำหนักเท่าเดิมค่ะ

ช่วง3เดือนน้ำหนักลงค่ะ4โล

ขึ้นมา3โลค่ะจาก43มา46