ค่าคลอด

แม่ ๆ ท่านไหนคลอดลูกที่ รพ.สมุทรสาครบ้างคะ อยากทราบว่าใช้สิทธิ์ประกันสังคม ค่าคลอดธรรมชาติ+ค่าห้องพิเศษ เบ็ดเสร็จแล้วค่าใช้จ่ายอยู่ที่เท่าไหร่คะ แม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ จะได้เตรียมตัวถูกค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นคนสมุทรสาครค่ะ เห็นเค้าว่ากันว่าประมาณ4000น่ะค่ะ ไม่แน่ใจเหมือนกัน ถ้าคลอดเอง ห้องพิเศษมีหลายราคาค่ะ ส่วนตัวฝากท้องที่โรงพยาบาลบ้านแพ้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ