ตั้งครรภ์32week ปวดหน่วง

แม่ ๆ ท่านไหน 32 week ปวดหน่วงตลอดเวลา ปวดหลัง ปวดลงง่ามขาบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ ปวดทุกวันเลย รู้สึกทรมานมาก แถมหลับไปแล้วตื่นมาคันตอนดึกทุกคืนเลย

2 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกลางวัน ให้ ลุก เดิน นั่ง เปลี่ยนท่าทางบ่อย ๆ จะช่วยได้ แต่ต้องค่อย ๆ นะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ