น้ำหนักลงกี่โล??

แม่ ๆ ที่ท้องไตรมาสแรก นน.ลงกันกี่โลบ้างคะ บ้านนี้ลง 4 โลแล้วคะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ แพ้เยอะทานไม่ค่อยได้เลยคะ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะคุณแม่ ช่วงนี้ส่วนใหญ่แพ้ท้องกัน นน ลด ทานอะไรไม่ค่อยได้มาก แต่น้องยังคงมีการเจริญเติบโตปกตินะคะ น้องได้รับสารอาหารจากถุงไข่แดงที่ติดตัวมา ยังไม่รับอาหารผ่านสายรกค่ะ^^ช่วงไตรมาสที่ 2 อาการแพ้จะค่อยๆดีขึ้น คุณแม่จะเริ่มทานอะไรได้มากขึ้นเองค่ะ