ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่ะ

แม่ (น) พ่อ( ม) ลูกชื่ออะไรดีคะ?

37 ตอบกลับ

น้องนิกเนมคะ เพราะจะเรียกนิกก็ได้เนมก็ดีคะ น้องน้ำมนต์ จะเรียกน้ำก็ได้มนต์ก็ได้คะ

นะโม น้ำมนต์ เมนี่ มันนี่ เมนู มะนาว มอนิ่ง มินนี่ นุ่มนิ่ม

นีโม่.ม้าน้ำ.มิค.มิคไนท์.มินเนี่ยน

นะโม (ตั้งได้ทั้งชายและหญิงเลยค่ะแม่) 😊😊

น้ำหนึ่ง มาย มิ้น มินิ มนต์ มินตรา

ลูกสาวชื่อ นะโม ลูกชายชื่อ โมโน

น้องนโม , มีนา , มีน, น้ำมน ,

นะโม มีนา มะนาว นีโม่

น้องขนม 🎂🍩😋

ณิชามั้ยคะน่ารักดี