แม่ผอมไปหรือป่าว

ตอนนี้ ท้อง 34+5แล้ว แม่ผอมมาก มีแม่คนไหนมือเท้าไม่บวมบ้าง ?????

แม่ผอมไปหรือป่าว
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ตอนท้องน้องก็ไม่บวมจ้า เป็นคนสูง(172cm)และผอมอยู่แล้วด้วย 😂 ปัจจุบันคลอดน้องแล้วจ้า

5y ago

สูงผอมแบบแม่ และผอมด้วย ไม่น่าดูจริง ๆ ตอนนี้ให้นมลูกด้วยยิ่งผอมมาก เหมือนไม้จิ้มฟันเลยจ้า 😆