ขอสอบถามแม่ๆ

ตอนนี้ 34+5 เริ่มหน่วงๆแร้วเวลาเดินมันจื๊ดๆฉี่บ่อย อันตรายมั้ยค่ะ

8 ตอบกลับ

ของเราก้อเป็นหน่วงๆจื๊ดๆ แต่พอสักพักน้ำคร่ำไหลทะลักเลย😁😁 ก็เลยคลอดก่อนกำหนดตอน 34 5 เหมือนกัน

2y ago

บ้านนี้อึดอัดจะแย่อยากแตกแร้ว🥰🥰

ปกติค่ะ แต่คุณแม่ลดเดินได้ยิ่งดีนะคะ ที่ฉี่บ่อยเพราะน้องตัวโตขึ้นทำให้ไปเบียดกระเพาะปัสสาวะค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะค่คุนแม่

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 34+5 เดินแทบไม่ไหวแล้วปวดตรงขาหนีบ ปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยด้วย

2y ago

ใช่เลยจ้หน่วงๆ

เป็นเหมือนกันคะ34+5คะเดินแล้วเจ้บจี๊ดๆจนต้องหยุดเดินท้าวบวมปวดร้าวจิมิมากคะ

2y ago

บ้านนี้ไม่บวมจ้แต่เริ่มจื๊ดๆเหมือนกันจ้

ไม่ค่ะ น้องตัวโตแล้วเลยมาโดนกะเพาะปัสสาวะค่ะ

เป็นเหมือนกันตอนนี้เดีนจะไม่ไหวแล้ว 34+3

ตอนท้องแรกเราก็เป็นค่ะ😅

ปกติจร้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่