ท้อง5เดือนหน้าอกใหญ่ขึ้นกว่าเดิม จะใหญ่อีกมั้ยคะ

#ท้องแรกคะ 5เดือนแล้ว หน้าอกก่อนท้อง32 ตอนนี้34 จะใหญ่ขึ้นอีกมั้ยคะ😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

ใหญ่ขึ้นอีกค่ะบ้านนี้6 เดือนต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อในจากปกติ34 ตอนนี้ต้องใส่36 ละค่ะไม่งั้นอึดอัด😁😁

น่าจะใหญ่ขึ้นอีกนะคะบ้านนี้เพิ่งเปลี่ยนไซส์เสื้อในตอน6ด.ค่ะ อันเก่าใส่แล้วแทบหายใจไม่ออก😂

บ้านนี้เล็กอย่างไรก็เล็กแบบนั้นค่ะ​ ไม่ไหญ่ขึ้นเลย​ มีแต่ตูดที่ใหญ่​มากๆ555

เหมือนกันเลยค่ะ และคิดว่าน่าจะใหญ่ขึ้นอีกหน่อยตอนใกล้คลอดค่ะ

ใหญ่ขึ้นค่ะ แต่หลังจากให้นมแล้วจะยานอย่างมากเลยค่ะ 😂😂😂

ใหญ่ค่ะ จะคัดอีกตอน 7 เดือน เพราะน้ำนมเริ่มผลิตค่ะ

บ้านนี้เท่าเดิมจ้าแต่แค่ตึงๆขึ้น