18สัปดาห์แล้วแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้ย่างเข้าสัปดาห์ที่18แล้วแต่น้ำหนักยังไม่ขยับไปไหนเลยแม่ๆพอจะมีวิธีแนะนำการกินที่ทำให้น้ำหนักน้องขึ้นบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 😊

10 ตอบกลับ

บ้านนี้จนคลอดนน.ขึ้นมาแค่4โลนิดๆเองค่ะ แต่น้องนน.ถือว่าโอเคเลย3,100 แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องนน.ขึ้นน้อยเลยค่ะ ให้ดูที่นน.น้องเป็นหลักถ้าน้องนน.ดีตามเกณฑ์ถือว่ากินแล้วนน.ลงน้องหมด บ้านนี้ตอนถามหมอ หมอบอกไม่ดีหรอแม่นน.ขึ้นน้อยคลอดเสร็จผอมเลยนน.ไม่ค้าง😂

1mo ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ😊

นมกระป๋องตราหมีสีชมพู+กล้วย​ ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกดีมาก​ ลองทานดูค่ะ​ เราตอนท้อง31สัปดาห์น้องน้ำหนัก2100แล้วค่ะ​ นัดอีกที33สัปดาห์ลุ้นอยุ่ว่าจะขึ้นมากี่ขีดค่ะ

1mo ago

วันนี้หมอนัดซาว​ อายุครรภ์33สัปดาห์น้ำหนักน้องปาไป2555กรัมแล้วค่ะ​ หมอบอกเกินเกณ์นิดนึงค่ะ หมอเรียกน้องว่ารถถังแล้วค่ะ​ แม่ลองทานนมเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ตอน18สัปดาห์น้ำหนักไม่ขึ้นเลยพอ23สัปดาห์ขึ้นมาเกือบ5โล🥲ตอนนี้26สัปดาห์ลุ้นจะขึ้นอีกมั้ย😅

1mo ago

ตอน18สัปดาห์เกินเกณฑ์ค่ะต้องรอลุ้นเดือนหน้า

ไม่ต้องกังวลค่ะแม่ รอดูน้ำหนักน้องถ้า นน.น้องตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

1mo ago

จ้า🥰

บ้านนี้​ 22w+2​ ก็ยังไม่ขึ้นสักโลเลยนะคะ5555 แต่น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ไปแล้ว

1mo ago

ว้าว...มีวิธีแนะนำการกินให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นไหมค่ะ

บ้านนี้มาขึ้นตอน6เดือนเกือบ7เดือนค่ะ จากลงไป9โล ตอนนี้ขึ้นมา3โล

1mo ago

ขอให้น้องแข็งแรงคลอดง่ายๆนะค่ะแม่

3เดือนแรกนน.ลดลงด้วยค่ะ แต่เดี๋ยวก็ค่อยๆขึ้น กินเก่งๆนะคะ

บ้านนี้21+2 น้ำหนักแม่ลด น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่ะ🤣

ของเราขึ้นตอน7-9 เดือนค่ะพรวดเดียวเกือบ10โล

บ้านนี้ขึ้นตอน 5-7 เดือนค่า