แมวกระโดดจากกำแพงใส่หน้าท้อง

แมวที่เลี้ยงโดดจากที่สูง ลงมาใส่กลางท้องพอดีเลยค่ะ แรงมาก แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ แม่กังวลจนนอนไม่หลับเลยค่ะตอนนี้ 😔#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

หากรงใส่น้องนะคะ จะได้ไม่เกิดขึ้นอีก ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติไม่น่าจะเป็นไรค่ะแต่ถ้ากังวลมากก็หาหมอ

แม่ลองสังเกตอาการดูนะคะ ถ้ามีอะไรผิดปกติรีบหาหมอนะคะ