แมวกัดเป็นอะไรมั้ยคะ ฉีดยาบาดทะยักแล้ว

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนค่ะ! ฟันแมวมีเชื้อโรคเยอะมาก ต้องฉีดยาล้างแผลทุกวัน ไม่งั้นอักเสบติดเชื้อได้เลย เพื่อนเราพึ่งแอดมิทไปค่ะโดนแมวกัดนี่แหละ