หนูน้อยผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน

แมทธิวผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน กลางคืนไม่นอนตื่นมาเล่น นอนแค่สามสิบนาที จนถึงเช้า ช่วงกลางวันแม่ต้องไปทำงานอีก โอ๊ยยเพลียมากเลยค่ะ ลูกน้อยของแม่ๆเป็นเหมือนกันไหมค่ะ แมทธิว 4เดือน 21 วันครับ #เด็กนมแม่ครับ

หนูน้อยผู้ไม่ชอบนอนกลางคืน
2 ตอบกลับ

บ้านนี้กลางวันไม่นอนเลยค่ะแม่ นอนเย็นงีบๆแล้วหลับยาวกลางคืนเลยค่ะ กลางวันเลยต้องกะเตงกันใส่เป้ทำงานบ้าน น้องเริ่มนอนกลางคืนตั้งแต่เดือนนิดๆจน 3 เดือน 5 วันแล้วค่ะ

ตาใสเลยลูกแม่ลองไม่ต้องให้น้องนอนกลางวันเยอะดูนะค่ะค่อยๆปรับเวลา