แม่ๆคะ ส่วนมากตรวจปัสวะ ทดสอบการตั้งครรภ์ ท้องกี่สัปดาห์ กี่เดือนคะ ถึงจะเจอ 2ขีดค่ะ

1218 ตอบกลับ

ของเราประจำเดือนเคลื่อน5วัน ตรวจก็เจอเลยคะ เจอก่อนยิ่งดีจะได้ยาบำรุงเร็วคะ วางแผนก่อนการตั้งครรภ์3เดือนแรกทานยาบำรุงก่อนการตั้งครรภ์ยิ่งดีคะ แผ่นสันหลังเราจะได้เปิดคะ

เราประจำเดือนขาด1วันก็เจอเลยค่ะ.. แต่เราบันทึกการมีประจำเดือนผ่านแอปตลอด...ประจำเดือนมาไม่ตรงแต่แอปคำนวณให้ตลอดเลยพอขาด1วันก็ขึ้นสองขีดชัวเลยค่ะ...แต่เราใช้แอปมา1ปีเต็มค่ะ

4y ago

ขาดมา3วันแล้วแต่กลัวตรวจแล้วไม่เจอกลัวผิดหวังเพราะเมนมาไม่ปกติ ว่าสิ้นเดือนจะลองตรวจดู

ทางนี้คุณสามีเป่นคนพาไปตรวจค่ะตัวเองไม่รู้เรื่องอะไรเรยมีเเต่สามีสังเกตอาการเเล้วก้ทักว่าทำไมกินเเต่ของเปรี้ยวๆข้าวก้ไม่ยอมกินพอถามเสดนางก้พาไปซื้ิอที่ตรวจเรยจ้า

ประจำเดือนขาด 1 วันค่ะ เพราะใช้โปรแกรมนับวันตกไข่ บันทึกประจำวัน มาเเม่นและตรง ไม่ตรวจก็รู้ว่าท้องค่ะ แต่ตรวจให้คุณพ่อเขาสบายใจไปงั้นแหละ บ้านนี้อยากได้ลูกสาวอีกคน

สวัสดี​ค่ะอยากสอบถามแม่ๆค่ะ​ ประจำเดือนขาดเข้าวันที่3แล้วค่ะ​ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอย่างนี้คือไม่ท้องแน่นอนใช่ไหมค่ะ​ และประจำเดือนขาดได้มากสุดกี่วันค่ะ

3y ago

ยังไม่ท้องค่ะ

แม่ๆคะถ้าท้องนี่12wซาวหน้าท้องต้องเจอแล้วใช่ไหม่คะ ประจำเดือนขาดไป4เดือนกว่าแล้วค่ะตรวจไม่เจอตอน12wไปซาวก็ไม่เจอตรวจที่ รพ ก็ไม่เจอค่ะ มั่นใจได้ยังคะว่าไม่ท้อง

4y ago

เราเจอตั้งแต่ 10w เลยค่ะ ลองซาวที่คลินิกดีมั้ยค่ะ เราซาวคลินิกตั้งแต่ 5w ก็เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ

อายุ 32 ปี อยากมีลูกค่ะ ประจำเดือนมาวันเเรก 10/9/61 ตอนนี้ 20/10/61 ประจำเดือนยังไม่มาเลย ตรวจปัสสาวะเเล้วไม่เจอ อาการคือปวดท้องน้อยถ้าเดินเยอะ ปัสสาวะบ่อย ทุก 2-3 ชม ครั้ง

6y ago

ทำใจแป๊ป กลัวผิดหวัง

เรา ประจำเดือนมาครั้งสุดท้าย 13มีนาคม 2563 วันที่ 12 เมษา ตรวจ เจอขึ้น 2เลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไปหาคุณหมอรับยากระตุ้นไข่ตกมาทาน แล้วทำการบ้านตามที่คุณหมอบอก ติดเลยค่ะ

4y ago

ตรวจเลยค่ะ อาจจะได้ข่าวดีนะคะ ถ้าตัวเองนอนกับสามี ช่วง 25 มีค. ถึง 1เม.ย ตอนนี้อาจจะตั้งท้องอยู่นะคะ

(ของเรา 11 วัน) นับวันไข่ตก 9 -10 มิ.ย. 63 มีเพศสัมพันธ์ รุ้สึกร่างกายผิดปกติ ตรวจวันที่ 19 มิ.ย. ไม่ขึ้น ข้องใจตรวจวันที่ 21 มิ.ย. ขึ้น 2 ขีดจางๆ ตรวจทุกวัน จนวันที่ 28 เข้มแล้วค่ะ

4y ago

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ไข่ตกวันที่ 19 มิ.ย.63 รอลุ้นอยู่ค่ะ ป้าแดงยังไม่มา

สอบถามเพื่อนๆค่ะประจำเดือนของเรามาวันสุดท้าย 15 กุมภาพันธ์แล้วก็ไม่ได้ทานยาคุมมาจนวันนี้ไม่รู้ว่าจะตรวจได้หรือยังคะ ตรวจแล้วมีสิทธิ์จะติดไหมเพราะยังไม่ครบ 1 เดือน

5y ago

คะ