แม่ๆคะ มีวิธีย้ายลูกๆไปเปลใหม่ยังงัยกันบ้างคะ ลองมา3วันละ ไม่ยอมนอน เอาใส่เปลลุกทุ่งก่อน พอหลับแล้วก็ย้ายไปเปลใหม่ ไม่ถึง10นาที ตื่นค่ะ ร้องไม่ยอมนอน อิแม่เลยต้องย้ายกลับมาที่เปลลุกทุ่งต่อ เอาหมอนเอาผ้ามาหนุนข้างๆให้เหมือนเปลก้ไม่ยอม อิเเม่เริ่มเหนื่อยละค่าาา

Post image
14 ตอบกลับ

ลองใช้ผ้าห่อตัวดูค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในท้อง ลูกก็จะหลับได้ดีค่ะ