เวลาไปซื้อของให้ลูก ๆ คุณแม่จะเป็นคนเลือก แต่คุณพ่อจะเป็นคนจ่ายเงินใช่ไหมคะ

Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

2145 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ทีมตุลาใครรู้เพศแล้วบ้างคะ ท้อง3แล้ว ลุ้นมากอยากได้ผู้หญิง🥰 เพราะ2คนแรก ผู้ชายทั้งคู่เลย ลุ้นอย่างมีความหวัง😁

เลือกเองจ่ายเอง ทำงานหาเงินเอง เลี้ยงลูกเอง สามีปั๊มให้เป็นคนเสร็จก็ไม่สนอะไรเล้ยยยยยยย 🥲

เลือกเองจ่ายเองคะ เพราะเป็นเงินเราทั้งนั้น เงินเขาเราแทบไม่ได้แตะ

บ้านนี้จะซื้อของให้ลูกแม่จะสังในแอปคะ แต่เงินคุณพ่อจ้า

คุณสามีเป็นคนจ่ายเรื่องค่าใช้จ่ายในบ้านทั้งหมดค่ะื

เลือกเองจ่ายเองคะเพราะเงินอยู่กับแม่ทั้งหมด🤣🤣

เลือกเอง จ่ายเอง เพราะเราเป็นคนถือเงินค่ะ😁

เลือกเองจ่ายเองค่ะ เพราะเลิกกันแล้ว

คุณพ่อเป็นคนเลือกค่ะ จ่ายเองด้วย 555

เลือกเองจ่ายเองค่ะ เป็นคนถือเงิน