แม่ท่านไหนเคยเป็นท่อน้ำนมอุดตันบ้างคะ มีวิธีแก้ยังไงบ้าง ทานเลซิตันช่วยได้จริงไหมคะ

7 ตอบกลับ

ไปหาหมอรับยามาทานคร่า

8y ago

ลองทานชาสมุนไพรเพิ่มน้ำนมแม่ ซิคะกินวัน 2 ซอง สมุนไพร 💯เห็นผลตั้งแต่ถุงแรก จากน้ำนม 2 ออน ทุกวันนี้ 17-20 ออน ปั้มนมอย่างเดียว ได้วันละ 70 ออน ติดต่อสอบถาม /สั่งซื้อ📞/ID:0856638564