คุณแม่ตั้งครรภ์คนไหน เคยมีประสบการณ์ที่ต้องโดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนดบ้างคะ

เข้ามาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ https://community.theasianparent.com/q/อยากถามแม่ๆว่าน้องเป็นหญิง/3979411
Voice your Opinion
เคยมีประสบการณ์ที่ต้องโดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด
ไม่เคยมีประสบการณ์ที่ต้องโดนฉีดยากันคลอดก่อนกำหนด

1637 ตอบกลับ

8 ตอบกลับ

เคยค่ะฉีดตั้งแต่ 12 สัปดาห์ จนถึง 36 สัปดาฉีดจนก้นระบบหมดเลยค่ะแต่เพื่อตัวน้อยแม่ก็อดเอาค่ะ

เคยค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มฉีดตั้งแต่15วีค จน36วีค เพราะคนแรกคลอดก่อนกำหนด ท้อง2มีความเสี่ยง

ฉีดสองเข็มค่ะ หลังจากนั้นหมอสั่งทานยายาวยันคลอด

2y ago

ไม่มีค่ะปกติดีทุกอย่าง เราทานทั้ง utrogestan ทั้ง nelapine เลยค่ะ ตัวแรกทานตั้งแต่หลังฉีดยาครั้งที่สอง ส่วนตัวหลังหมอให้ทานช่วง 24-36 weeks ตอนนี้ประคองมาได้ครึ่งทางแล้วค่ะ

บ้านนี้เริ่มฉีดได้2เข็มแล้วค่ะ

ไม่เคยมีประสบการณ์

ไม่เคยค่ะ

ไม่ค่ะ