คุณแม่ท้องคนไหน เคยรู้สึกหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนขาดอากาศ ตอนตั้งครรภ์บ้างคะ

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏻 https://community.theasianparent.com/q/มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ_อาก/3988477
Voice your Opinion
เคยมีความรู้สึกว่าหายใจไม่ทั่วท้อง เหมือนขาดอากาศ ตอนตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการหายใจไม่ทั่วท้อง หรือขาดอากาศตอนตั้งครรภ์

3650 ตอบกลับ

19 ตอบกลับ

เป็นบ่อย เหมือนใจจะขาดหายใจไม่ทั่วท้องเเน่นหน้าอก เหนื่อยมากเหมือนใจจะขาดสุดๆ ถามคุณหมอหมอบอก ท้องใหญ่ขึ้นเลยทำให้หายใจไม่เต็มอิ่ม

หายใจลำบากมากค่ะ เหมือนคนจะเป็นหวัด ต้องหายใจทางปาก เหนื่อยง่ายมากเดิยนนิดเดียวก็เหนื่อยแล้วค่ะ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

ไปกินบุฟเฟ่มาค่ะ แล้วเดินไปขึ้นรถขากลับคือเหมือนจะไม่ไหว แน่นหน้าอก จุกอก หายใจไม่ทั่วท้องมากอ่ะ

38 วีคเดอนทำงานทั้งวัน หอบหายใจไม่อิ่มเลย หมอบอกน้องตัวใหญ่ขึ้นมาถึงใต้ราวนมเลย

เคยค่ะ แล้วก็เหมือนความรู้สึกเบื่อหน่ายเซ็งๆแบบนี้ค่ะแม่เป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ

เป็นบ่อยมากช่วงจะนอนหายใจไม่อิ่มเหมือนไม่มีอากาศหายใจ

กำลังจะหาซื้อออกซิเจนกระป๋องอยู่ค่ะ

เป็นบ่อยค่ะช่วงจะนอนหายใจไม่ค่อยทั่วท้องค่ะ

เหนื่อยง่ายมากค่ะตอนนี้33wแล้ว

ถอนหายใจบ่อยมากจนแฟนถามเป็นอะไร🤣