คุณเคยมีอาการปวดบริเวณช่วงล่างตอนที่ตั้งครรภ์ไหมคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการปวดบริเวณช่วงล่างตอนที่ตั้งครรภ์
ไม่เคยมีอาการปวดบริเวณช่วงล่างตอนที่ตั้งครรภ์

3264 ตอบกลับ

32 ตอบกลับ

แม่คนไหนเป็นแบบเรามั้ง ช่วง34สัปดาห์ไป กลั้นฉี่ไม่อยู่ ฉี่แตกแบบไม่รู้ตัว รู้สึกไหลไม่รู้ตัว ออกนิดๆให้เปียกกางเกงตลอด

2y ago

ตอนนี้ 5 เดือน เบ่งอุจจาระแล้วมีเลือดออกมาจะสงสัยต่อเด็กไหมค่ะ

ตอนนี้เข้า4เดือนแล้ว ก่อนท้องปวดหลังอยู่แล้ว ตอนนี้ปวดมากกว่าเดิม มีปวดช่วงล่างนิดหน่อย เดินเยอะมาก

2y ago

แม่ลองออกกำลังกายด้วยการทำโยคะคนท้องดูไหมคะ.....เราลองทำแล้ว ดีขึ้นมากเลยค่ะ ค้นพบทางสว่างมากๆค่ะแม่ 😊😊

32 สัปดาห์ ปวดช่วงท้องล่างมากค่ะ ขยับซ้ายขวา จะลุกจะนั่งปวดแบบหน่วงมากต้องกั้นหายใจช่วยเวลาขยับตลอด😂

ขนาดตอนนี้ 30 สัปดาห์ ก็รู้สึกเหนื่อยแล้ว ปวดฉี่ถี่ๆๆ ถี่ไม่มา ปวดตามขาปวดหน่วงๆเรื่อยๆคะเวลาเดินมาก

ปวดตั้งแต่ ช่วง 6-7 เดือน ละก็หายไปจนเริ่มมาปวดอีก ตอนนี้ 34 สัปดาห์ ปวดหน่วง เป็นเพราะอะไรหรอคะ

ไตรมาสที่3ช่วง30วีคคือหน่วงๆค่ะ35วีคเป็นต้นไปนี่คือหน่วงหนักมาก

ท้อง2เดือนหน่วงท้องน้อย ขณะที่เวลาทำงานหนักๆ ปวดหน่วงท้องปวดหลัง พอนอนพักก้อหาย

หน่วงมากๆค่ะตอนนี้ 37 วีค

2y ago

เหมือนกันค่ะ

ตอนนี้36weekเจ็บจิมิปวดหว่างขาเป็นตั้งแต่ตอน34weekมีใครเคยเป็นบ้างไหมค่ะ

ตอนนี้38วีคเเล้วค่ะปวดหนวงๆช่องคลอดมากค่ะ เกิดจากอะไรค่ะใครรู้บ้าง