คุณแม่ท้องทานผลไม้ดองในระหว่างตั้งครรภ์ไหมคะ

Voice your Opinion
ทานผลไม้ดองระหว่างตั้งครรภ์
ไม่ทานผลไม้ดองระหว่างตั้งครรภ์

2609 ตอบกลับ

13 ตอบกลับ

ไม่ทานเลยค่ะ เพราะว่ามีผลกับลูก อะไรที่ทานไม่ได้จนให้นมลูกก็ยังไม่ทานค่ะ

ทานยุน้ะแต่ไม่มากแหละไม่บ่อยท้องมา9เดือนกินแค่2-3 ชิ้น/2-3ครั่ง

ไม่ได้กินเลยค่ะ ผลไม้ดอง เพราะสามีไม่ให้กินค่ะ

แท้งตอนอายุครร15สัปดาห์ ต้องอยู่ไฟมั้ยคะ

มีสารกันเสีย ไม่แนะนำนะคะแม่

น้อยครั้งที่จะได้ทาน

ไม่ทานผลไม้ดองค่ะ

ไม่กล้าทานเลย

ปกติก็ไม่ทาน

ไม่ทานเลยค่ะ