คุณแม่ท้องคนไหนเคยมีอาการท้องเเข็งบ้างคะ

Voice your Opinion
เคยมีอาการท้องแข็งระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ
ไม่เคยมีอาการท้องแข็งระหว่างตั้งครรภ์ค่ะ

3526 ตอบกลับ

39 ตอบกลับ

เคยคะ จะแข่งตอนที่เราทานข้าวเสร็จแล้วก็แข็งก่อนนอน เวลาเราทำอะไรหนักหนักหรือทำอะไรนานๆบ่อยๆ ท้องก็จะแข็ง

เคยค่ะประมาณ1-2ชม.ก็ท้องแข็งท้องแข็งได้ประมาน1-2น.ก็หยุดแข็งเลยแล้วก็กลับมาแข็งอีกเป็นๆหายๆอยู่แบบนี้ล่ะจ้า

แข็งทุกวันเลยค่ะ ชั่วโมง 2ชั่วโมงมาที แข็งครั้งนึงก็ประมาณ 1-2 นาที แล้วก็หายไป

1y ago

แข็งเหมือนกันค่ะ

เคยค่ะ ท้องแข็งนูนๆขึ้นมาข้างขวา ประจำทุกวันค่ะ

ท้องแข็งความรู้สึกเป็นยังไงค่ะเคยเเต่ปวดหนวงๆ

เคยคร้ยุๆก้อแข็งขึ้นมาเอง

เคยคะ ช่วงนี้เป็นบ่อยแทบทั้งวันเลยคะ

เคยค่ะ จะเปนตอนเช้า แข็งๆพักๆๆก้อหาย

เคยค่ะ ชอบมีอาการตอนหัวค่ำ

ตอนนี้36wแล้วท้องแข็งบ่อยมากค่ะ