คุณแม่ท้องบ้านไหนติดดื่มน้ำเย็นบ้างคะ

หลาย ๆ คนคงจะติดดื่มน้ำเย็นใช่ไหมคะ ยิ่งใส่น้ำแข็งด้วยคงจะชื่นใจน่าดูใช่ไหมคะ 😁 https://community.theasianparent.com/q/ติดน้ำเย็นใส่แก้วแบบนี้มาน/3977693
Voice your Opinion
ติดดื่มน้ำเย็น
ไม่ได้ติดดื่มน้ำเย็น

3927 ตอบกลับ

16 ตอบกลับ

ชอบดื่มน้ำเย็นค่ะ เพราะศึกษามาว่าการดื่มน้ำเย็น จะช่วยกระตุ้นให้ลูกดิ้นค่ะ เเล้วท้องยิ่งเเก่เหงื่อยิ่งออกเยอะ ถ้าจะดื่มเเต่น้ำอุ่นไม่ไหวค่ะ เหงื่อออกท่วมตัว เเล้วเป็นคนไม่ชอบอยู่ห้องเเอร์ ยิ่งเหงื่อออกเยอะเข้าไปอีก 😂😂

พอท้องแล้วชอบทานแต่น้ำเย็น ใส่น้ำแข็งด้วยเยอะ ๆ ทั้ง ๆ ที่ก่อนท้องทานแต่น้ำไม่เย็นค่ะ

ติดมากเลยค่ะ กินน้ำอุณหภูมิปกติเหมือนไม่ได้กินน้ำเลยค่ะ 😅

เเต่พอหลังคลอดก็ต้องงดเพราะต้องให้นมลูก

ไม่ค่อยดื่มน้ำเย็น นานๆดื่มสักทีค่ะ

ดื่มน้ำใบเตยใส่น้ำแข็งเย็นๆค่ะ

น้ำเย็นดื่มแล้วอิ่มมากกว่า 55555

ไม่ค่อยดื่มน้ำเย็นค่ะ นานๆที

บ้านนี้ทานน้ำเย็นแล้วแพ้

ติดดื่มน้ำเย็นมากๆค่ะ