แม่ท้องคนไหนชอบตด ชอบเรอบ่อย ๆ บ้างคะ ไม่ต้องอายนะคะคุณแม่ 😆

ทําไมคนท้องชอบตด เรอบ่อย ปัญหาที่แม่ท้องแสนกลุ้มใจ แต่ไม่ใช่เรื่องที่ต้องอายเลยค่ะ 👉👉👉 https://tap.red/q2u9a
Voice your Opinion
ตดบ่อย
เรอบ่อย
ทั้งตด ทั้งเรอ
ไม่ค่อยเป็น

2859 ตอบกลับ

20 ตอบกลับ

ตดแต่ไม่ค่อยเรอ เรอไม่ออกมาจุกอยู่ตรงคอแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

2y ago

ไม่เคยเรอ...มีแต่พะอืดพะอมจะอ๊วก ตดก็ไม่เคยตด...

ช่วงท้องใหญ่จะตดบ่อยค่ะ สามีได้ยินก็จะดุค่ะ

ต้องเรอ ต้องตดบ้างค่ะ ไม่งั้นอึดอัดมากๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะทั้งตดทั้งเรอค่ะ

ตดบ่อยื้งวันค่ะแต่ไม่ถ่าย

นี่ทั้งตดทั้งเรอเลยค่ะ55555

บ้านนี้ทั้งตดทั้งเรอ

ตดบ่อยเวลากินอิ่ม

ไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ

ตดบ่อย เรอบ่อย ค่ะ