แม่ท้องคนไหนขี้ร้อน ร้อนง่ายบ้างคะ

Voice your Opinion
ตอนท้องขี้ร้อน ร้อนง่ายมากค่ะ
ตอนท้องก็ปกตินะคะ ไม่ได้ขี้ร้อน หรือร้อนง่าย

3399 ตอบกลับ

17 ตอบกลับ

ขนาดนั่งจ่อพัดลม เหงื่อยังไหลเลยค่ะ ตามรักแร้ ข้อพับ ใต้ราวนม ตอนนอน ใส่เสื้อผ้าไม่ได้เลย ยิ่งใกล้คลอด ยิ่งร้อนเพิ่มขึ้น

ทั้งขี้ร้อนและขี้หนาวค่ะ เย็นเกินไปก็สั่น ร้อนเกินไปก็เหงื่อแตก ต้องอยู่อุณหภูมิที่พอดีเท่านั้น😅

เหงื่อไหลเยอะมากเหงื่อเยอะกว่าปัสสาวะ คือปัสสาวะไม่ค่อยบ่อยคิดตัวเองฉันตั้งครรภ์หรือปล่าว

ออกไปข้างนอก กลับมาบ้านต้องอาบน้ำใหม่เลยค่ะ เปียกหมดเลยข้างใน

ขี้ร้อนค่ะ ยิ่งออกไปไหนข้างนอกเจอแดด หงุดหงิดมากเลย

ปกติเป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้ว ตอนท้องร้อนหนักมาก

ร้อนนง่ายมาก มีกลิ่นตัวรู้สึกไม่อยากใกล้ใคร

ออกจากพัดลมแปปๆก็ร้อนเลยเหงื่อนี้ออกเลยค่ะ

ร้อนง่ายมากเลยค่ะเปิดพัดลมตลอด

เปิดทั้งแอร์เปิดทั้งพัดลม