11วีค แล้วยังไม่ไปฝากท้อง

แฟนไม่อยู่ เราไปฝากท้องก่อนได้มั้ยแล้วแฟนกลับมาแฟนค่อยไป เจาะเลือดได้มั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

รีบไปด่วนเลยคะ ไปฝากคนเดี่ยวก้อได้ จะได้รีบตรวจหาความเสี่ยง หาโรคทัน ปล่อยนานกว่านี้หลายๆโรคจะตรวจไม่ได้คะ

9mo ago

ขอบคุณคำแนะนำดีๆค่ะ

ฝากก่อนได้เลยค่ะ ตรวจเลือดแม่ หากไม่พบโรค ก็ไม่ต้องตรวจพ่อค่ะ

บ้านนี้ก็ไปฝากเองคะ เดี๋ยวหมอจะนัดพ่อเจาะอีกทีคะ

ไปก่อนได้เลยค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน