ขอข้อแนะนำหน่อย

แฟนไม่ค่อยนอน เราควรทำยังไงดีครับ มีลูกแล้ว ควรพักผ่อนก็ไม่ยอมพักผ่อน เหนื่อยมากๆเลยครับ

3 ตอบกลับ

แปลกนะคะ ไม่ชอบนอน นอนเวลาที่ไม่ควรนอน หรือไม่ชอบนอน มันคนละอย่างนะคะพ่อ ถ้าไม่ยอมนอนกลางคืน กลางวันไม่ดูลูกแบบนี้ผิดคะ แต่ถ้าไม่ชอบนอน นอนวันละไม่กี่ชม. ก็อีกเรื่องคะ ลองกอดเค้าไว้ทั้งคืน ให้เค้านอนพร้อมเรา ลองถามดูว่าเค้าต้องการอะไร เราต้องการแบบนี้นะ หรือหากิจกรรมทำให้เพลียแล้วนอนพร้อมกันคะ ถ้าเค้ารักเรา เค้าต้องเชื่อเราและนอนพร้อมกันได้คะ คนเราอยู่ด้วยกันต้องเข้าใจกันคะ

แม่เองก้เป้นนะคะกลางวันดูลูกทั้งวันคนเดียวคะ ก้เหนื่อยมากนะแต่พอตกกลางคืนก่นอนไม่ค่อยหลับคะ กังวลต้องหาอะไรดูเล่นโทรศัพท์เพลืนๆก่อนถึงหลับได้คะ ไม่แปลกคะที่เค้าไม่นอนเพราะมีเรื่องเครียดคะ มีเรื่องย้องคิดหลายอย่างคะ

บางทีแฟนอาจเครียดหรือมีเรื่องกังวลหรือเปล่าคะ พยายามหาวิธีผ่อนคลายลดความตึงเครียดให้เค้าค่ะ