กินยาคุมฉุกเฉินทุกวะน มีผลข้างเคียงไหมค่ะ

แฟนให้กินทุกครั้งหลังมีอะไรกันคะ กินบ่อยคะแทบวันเว้นวัน จะมีผลอะไรมั้ยค่ะ

145 ตอบกลับ

อันตรายนะ เสี่ยงท้องนอกมดลูกนะคะ

อันตรายนะคะ

อันตรายคะ

กินบ่อยๆไม่ดีค่ะแม่ ถ้าแม่กินบ่อยขนาดนี้แนะนำกินเป็นรายเดือนดีกว่าค่ะ

ยาคุมฉุกเฉินใน 1 ชีวิตของผู้หญิงให้กินได้ไม่เกิน 2 ครั้งนะคะ

5y ago

เคยอ่านมาเขาบอกว่าเดือนนึงไม่ควรเกิน2ครั้ง​