แฟนแอบไปกินกะคนเก่าขอความคิดเห็นหน่อย..อึดอัดมากขอระบายหน่อย

แฟนแอบไปกินกะคนเก่าเราจับได้ ผ.ญ.ก็มีสามีแล้วแต่ผ.ญ.ยังแอบมาหากัน เราจับได้เพราะเขาถ่ายรูปคู่นอนหนุนแขนกันทีแรกเขาไม่ยอมรับบอกว่ารูปนานแล้วแต่เราจำสร้อยได้เขาพึ่งใส่ไปพอเราพูดหนักๆเขาเข้าถึงยอมรับเขาบอกนานๆ ผ.ญ.จะโทรมากา ละหยุดงานไปหากันเขาบอกว่าเคยบอกกะ ผ.ญ.คนนั้นแล้วว่าเรากะลังท้องแฟนเราบอกกะผ.ญว่าเลิกติดต่อกันเถอะเป็นเพื่อนกันดีกว่า..แต่ฝ่ายหญิงบอกเขาเป็นเพื่อนกะแฟนเราไม่ได้..อันนี้แฟนเราเล่าให้ฟังนะ เราก็เลยถามแฟนมีความสุขหรอที่ทำแบบนี้เราบอกแฟนจะเลิกกับเราก็ได้นะเรายอมถ้าเป็นแบบนี้เรารับไม่ได้ที่จะใช้ของรวมกับคนอื่น..เราก็เลยถามว่าถ้าเลือกแฟนเก่าก็ไปถ้าเลือกเราก็ขอให้พอแค่นี้เราให้อภัยได้แต่ความไว้ใจมันก็จะหายไป..แฟนเราเขาบอกเลือกเราเขาหักซิมโทสับทิ้งละลบทุกอย่างในโทศัพเขาบอกไม่ใช้แล้วโทรศัพ..เราทรมานมากทรมานจิงๆเราไม่คิดเลยว่าจะมาเจออะไรแบบนี้กินไม่ได้นอนไม่หลับคิดอยู่ในหัวตลอดเวลา..แบบนี้เขาจะเลิกกันขาดไหม..เครียดกังวลไปหมด

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ