แม่ๆค้ะดูดบุหนี่วันละ2มวนไม่เปนรัยใช่ไหม

แฟนเลิกไม่ได้ขอดูดจากปกติวันละ 7-8 ค้ะ ตอนนี้น้อง 2 เดือน ก้ออุ้มน้องเล่นกับน้องไม่บ่อยค้ะ แต่เรากลัวได้กลิ่น จะอันตรายมากไหม

2 ตอบกลับ

แต่กลิ่นบุหรี่คนอื่นติดเสื้อผ้าก็อันตรายแล้วค่ะ

อันตรายค่ะ ควรเลิกก่อนนะคะ