เราพึ่งเลิกกับแฟนวันนี้ เสียใจมากเรย

แฟนเราไปมีผู้หญิงคนอื่นทั้งๆที่เราท้องได้6 เดือน มันรู้สึกเจ็บมากเรย เราเคยอ่านแต่ของคนอื่นไม่คิดว่าจะเจอกับตัว แม่ๆว่าควรทำยังไงดีคะ?

45 ตอบกลับ

ไม่ต้องเครียร์นะคะ นึดถึงลูกในท้องไว้คะ อย่างอื่นชั่งมัน วันใดที่เราเห็นหน้าลูกทุกอย่างจะดีขึ้นเอง