ปวดท้อง

แฟนเราท้องแรกไม่รู้ว่าคนท้องเขาปวดกันแบบไหน แต่แฟนเราปวดมดลูกหน่วงๆเหมือนช่วงเป็นเมนส์ปกติไหมครับ ?

8 ตอบกลับ

อาการปวดหน่วงเป็นอาการที่ปกติสำหรับคนท้องเลยค่ะ แต่ถ้าอายุครรภ์เยอะ 37+ ควรพบแพทย์นะคะ เผื่อมีอาการปากมดลูกเปิด

เราก้ปวดเหมือนกันตั้งแต่4wจนถึง22wก้ยังมีปวดยุค่ะ. ถ้าปวดไม่มากก้ไม่น่าห่วงนะค่ะ. แต่ถ้าปวดมากๆไปหาหมอค่ะ

ถ้าใกล้คลอดปกติถ้ากำลังท้องบางคนก็เสี่ยแทงแต่บ้านนี้ไม่เป็นไรไม่ปวดมาก

ถ้าปวดหน่วง ๆ ไม่มากเป็นเรื่องปกติจ้า มดลูกกำลังขยาย

ท้องกีสัปดาห์แล้วครับ

แรกๆ เป็นอยู่จ้าา

กี่วีคแล้วคะ?

ปกติค่ะ