ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆแฟนไม่สนใจความรู้สึกเลยค่ะ

แฟนเราติดเพื่อนมากๆค่ะ เวลาอยู่กับเพื่อนก็จะอยู่ยันเช้าตลอด ถ้าเราพูดก็จะทะเลาะกันเลยค่ะ เขาไม่สนเลยค่ะว่าเราจะร้องไห้หนักแค่ไหน เขาจะทำเหมือนเราเป็นอากาศไปเลยค่ะ มันบั่นทอนมากเราไม่อยากนึกถึงเขาหนือสิ่งที่เขาทำ มีวิธีเลิกนึกถึงหรือตัดเรื่องเขาออกไปเลยแนะนำมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

นึกถึงลูกเอาไว้ให้มากๆค่ะแม่ เขาไม่สนใจเราก็ช่างเขา

3y ago

เขาบอกหมดความอดทนกับเราแล้วค่ะ