นิสัยจะเปลี่ยนไปไหมคะถ้ามีลูก

แฟนเป็นคนติดเพื่อน สังสรรค์บ้างนิดหน่อย เรื้องผู้หญิงมีเข้ามาบ้าง อยากทราบว่านิสัยจะเปลี่ยนไปไหมคะเพราะมีน้องด้วยกัน

2 ตอบกลับ

ไม่เปลี่ยนค่ะ บางทีจะหนักเข้าไปอีก มีสองทางเลือก ทำใจกับยอมเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ

5y ago

เราก็คิดแบบนั้นคะหวังว่าจะดีขึ้นแต่มีแต่แย่ลง

อยู่ที่สันดานล้วนๆค่ะ

5y ago

ปัญหาครอบครัว ค่อยๆคิด ค่อยๆคุย ต่างคนต่างปรับ อย่าทำอยู่คนเดียว มันเหนื่อยค่ะ