ขอถามนอกเรื่องนะคะ เบิกค่าคลอดประกันสังคมของแฟน

แฟนเคยมีลูกมาแล้ว1คนกับแฟนเก่าไม่ได้จดทะเบียนสมรสกันไม่ได้ทำเรื่องเบิกค่าคลอดลูกคนแรกของแฟนเก่าหรือเบิกอะไรเลย และแฟนจดทะเบียนกับเราและถ้าจะทำเรื่องเบิกค่าคลอดจะมีผลต่อลูกคนแรกของแฟนหรือลูกของเราไหมคะ แฟนจะเบิกค่าคลอดของลูกเราได้ไหมคะ หรือว่าทำเรื่องแล้วจะเบิกของลูกคนแรกกับแฟนเก่าได้แค่คนเดียว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ ได้สูงสุดแค่3คนค่ะ ถ้าแม่จำไม่ผิด