ปรึกษาปัญหาครับ

ตอนนี้แฟนท้องได้ 17w แฟนมีอาการเลือดออก แต่คุณหมอ อัลตร้าซาวด์ดูแล้ว น้องยังปกติ แบบนี้โอกาสจะแท้งไหมครับ ตอนนี้กังวลมากครับ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ปรึกษาปัญหาครับ
1 ตอบกลับ

ตรวจปากมดลูกด้วยมั้ยค่ะ 17 วีคแล้วไม่น่าแท้งตามธรรมชาติแล้วค่ะ ก่อนหน้าที่จะมีเลือด ไปทำอะไรมารึป่าวค่ะ

7mo ago

ก็อาจจะเกี่ยวค่ะ ปกติคนท้องจะมีเลือดคลั่งอยู่บริเวณปากมดลูก อาจจะเป็นเพราะเดินหรือนั่งนาน ถ้าไม่มีเลือดออกแล้วไม่เป็นไรค่ะ