ใครเคยเป็นบ้างคะ

แฟนพูดอะไรนิดๆหน่อยๆก็งอล เสียใจ น้อยใจ หรือบางทีเค้าอะไรแล้วเราไม่พอใจก็จะโมโหใส่ตลอด ไร้เหตุผลมากเลย รู้สึกสงสารเค้านะ ตอนนี้32w3d รู้สึกเหมือนยิ่งท้องแก่ยิ่งขี้หงุดหงิดง่ายเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ คนท้องฮอร์โมนมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ

3y ago

ออค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ