ตอนนี้ท้องได้8เดือนค่ะ

แฟนพยายามหายไปค่ะ จะไม่ติดต่อมาเลย ถ้าเราไม่ติดต่อไปเอง แต่ตอนนี้เขาบล็อกไปแล้วค่ะติดต่อไม่ได้ควรทำยังไงดีคะ รึเราควรปล่อยเขาไปดี ตอนคิดไม่ออกเลยค่ะเพราะเขาหายไปดื้อๆไม่ได้บอกเลิกค่ะและไม่ให้เหตุผลอะไรด้วย ท้อค่ะ เสียใจมาก เครียดด้วยค่ะ😢😢#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

5 ตอบกลับ

เข้มแข็งไว้ค่ะคุณแม่ ถ้าเค้ายังเหมือนเดิมเค้าคงไม่หายไปแบบนี้ ตอนนี้แม่ดูแลตัวเองกับน้องดี ๆอีกแปปเดียวตัวเล็กก็เกิดแล้วค่ะ ถ้าเค้ารักเรากับลูกเค้ามีแต่จะห่วงใยไม่ทำแบบนี้ค่ะ

ถ้าถึงขนาดบล็อค คงไปแล้วล่ะค่ะ สู้ๆนะคะ ปล่อยเขาไปเถอะ ขนาดเมียจะคลอดแล้วยังหายไปแบบนี้ ก้อย่าเอามาเป็นพ่อของลูกเลยค่ะ

สู้ๆนะค่ะเพื่อตัวเล็กกำลังจะเกิดมาค่ะ

สู้ๆนะคะแม่เพื่อเจ้าตัวเล็ก

สุ้ๆค่ะ เข้มแข็งไว้นะคะ