แฟนผมฉี่ออกมามีเลือดสีสด

แฟนผมไปเจ้าห้องน้ำฉี่ออกมามีเลือดสีสดไม่เยอะมาก แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออาการอื่นแบบนี้ ควรทำยังไงดีครับ พ่อมือใหม่ครับถามแม่ๆควรทำยังไงดี ใจไม่ดีเลยครับ🙏🙏😭#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

4 ตอบกลับ

หาหมอนะค่ะอาจมีภาวะคลอดก่อนกำหนดเราเคยเป็นค่ะแอทมิท1อาทิตย์เลยค่ะติดตามอาการให้ยาโน้นนี่นั้นเมายาอีกเป็นลมอีกโอ้ยยยทรมานมากคะแต่ก็อดทนเพื่อลูก ตอนนี้น้องได้3ขวบ3เดือนแล้วค่ะ

หาคุณหมอดีที่สุดค่ะคุณพ่อ

รีบไปหาหมอด่วนเลยจ๊ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ