แฟนอายุครรถ์4วิค มีเลือดออกเพราะอะหรอครับ แต่ออกไม่เยอะ

แฟนผมอาการไม่ปวดท้อง แต่มีเลือดออกทางช่องคลอด ออกไม่เยอะ อายุครรภ์แค่4วิค ครับ แต่ไม่มีอาการไรแทรกซ้อนมา นอกจากมีเลือดไหลออกจากช่องคลอดครับ อาจมีปวดท้องนิดๆ ครับ อะไรที่เป็นไปได้บ้างครับ

2 ตอบกลับ

ถ้าออกติดเดียวแล้วหยุดและไม่มีอาการอื่น อาจเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค่ะ แต่ถ้าเลือดไหลเหมือนประจำเดือนมา ปวดท้อง มีความเสี่ยงน้องหลุดค่ะ ให้ไปหาหมอ

ไปหาหมอให้หมอตรวจค่ะ เลือดออกอาจจะถึงขั้นแท้งได้นะคะ