ใช้อาการแพ้ท้องไหม??

แฟนผมพึ่งเริ่มตั้งท้องได้ประมาณ 4 สัปดาห์ มีอาการเวียนหัว มวลๆท้องคลื่นไส้จะอ้วก เหม็นไปซ่ะทุกๆอย่าง ใช้อาการแพ้ท้องไหมครับ แต่ก่อนหน้านี้เคยไปหาหมอมาหมอบอกว่า ประมาณ 8-12 สัปดาห์จะเริ่มมีอาการแพ้ท้อง ผมเลยสงสัยครับว่าเป็นอะไรกันแน่หรือควรไปหาหมอดีครับ

1 ตอบกลับ

เราแพ้ตั้งแต่รู้ตัวว่าท้อง คือ 4 สัปดาห์ค่ะ ปกติ

5y ago

อ่อครับขอบคุณครับ