ท้องได้ 10 สัปดาห์ มีอาการเจ็บท้องด้านซ้ายบน

แฟนผมท้องได้ 10 สัปดาห์แล้วครับ เขาบอกว่าจุกเสียดแน่นท้องด้านซ้ายบน อาการเหมือนทัองแข็งเป็นก้อน พอนอนสักพักจะดีขึ้น ไม่มีอาการเลือดออก พอจะมีอะไรแนะนำไหมครับ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยครับ

1 ตอบกลับ

ลองนอนตะแคงงดนอนหงายดูค่ะ