สอบถามหน่อยคับ

แฟนผมท้องได้37w6กินทุเรียนเข้าไปบัวเดียวแต่รุ้สึกว่าลูกดิ้นมากต้องทำยังไงหรอค่ะ มีเวียนหัวนิดหน่อย ต้องทำยังหรือต้องไปหาหมอคับ

2 ตอบกลับ

ลูกดิ้นมากไม่น่ามีปัญหานะคะ ลองนอนพักดูค่ะ เพราะเวลาหลังทานอะไรลงไปแล้ว ลูกจะดิ้นแรง บ้านนี้เป็นปกติเลย หมอบอกว่าถ้าไม่ดิ้นคือผิดปกติ

ตอนนี้อาการเป็นไงบ้างคะ