แฟนท้องมีแต่คนทักว่าตัวซีดเหลืองผิดปกติมากไหมครับ

แฟนผมท้องมีแต่คนทักว่าตัวซีด เหลืองผิดปกติมากไหมครับ

2 ตอบกลับ

เลือดจางป่าว เราเป็นเลือดจางก็ตัวซีด แนะนำให้หาหมอตรวจเลือดนะ หมอ ียาบำรุงให้ไม่ต้องกังวลนะ

ควรไปหาหมอ ตรวจเลือดดูนะคะ