กำลังจะเป็นพ่อคน

แฟนผมท้อง2เดือนว่าๆ...แต่เคยแท้งท้องแรก จะแท้งอีกไหมคับ"แฟนผมแพ้หนักมาก

2 ตอบกลับ

ต้องให้ยุดทำงานได้จะดีที่สุดค่ะ เพราะอาจเสียงแท้งได้อีก หรือเสียงคลอดก่อนกำหนดได้ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ควรงดการเดินมากๆ อย่ายกของหนัก อย่าให้แฟนเคลียดมากๆ ถ้าแพ้หนักๆแนะนำให้ไปหาหมอ แล้วก็ให้หมอช่วยตรวจภายในได้ค้ะ