มีเลือดออกตอน​ 33 สัปดาห์​

แฟนผมท้อง​ 33​ สัปดาห์​ เมื่อเช้ามืดไปเข้าห้องน้ำแล้วเห็นมีเลือดออก​ พอฉี่ไปเรื่อยๆก็จางลงๆ​ ตอนนี้กำลังรีบไปพบคุณหมอ​ครับ​ อยากทราบว่ามีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นไหม​ มันผิดปกติรึป่าว​

4 ตอบกลับ

หมอบอกเกี่ยวกับเชื้อรา​แฟนผมใช้ยาสอดรักษาเชื้อราอยู่ ครับผม​ ซาวลูกน้องแล้วปกติดีครับ​ ตอนนี้ไม่มีอะไรแล้วครับ

หมอบอกว่างัยบ้างคะ น้องแข็งแรงดีไหมคะ

6y ago

น้องแข็งแรงดี​ เป็นเชื้อราครับ

ต้องพาพบคุณหมอด่วนค่ะ.

หาหมอ หมอว่าไงบ้างค่ะ

6y ago

เกี่ยวกับเชื้อราครับ